award

#1 RUBIK công ty hàng đầu về Kế toán – Kiểm toán

Công Ty TNHH Kiểm Toán RuBik (tên Tiếng Anh là RUBIK AUDITING FIRM COMPANY LIMITED) được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán.

Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, chúng tôi bằng tất cả tâm huyết đã tập trung nguồn lực để đem lại giá trị cho khách hàng ở mảng dịch vụ kiểm toán độc lậpdịch vụ kế toán.

TẦM NHÌN RUBIK

Với tầm nhìn dài hạn đưa RUBIK trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành tại Việt nam. Phát triển vững bền vững, chắc dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ chuyên gia, nhân viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, năng động và tận tâm với nghề.

SỨ MỆNH RUBIK

Chúng tôi nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm và tầm với trách nhiệm hỗ trợ khách hàng vượt lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Ngoài ra chúng tôi chú trọng đến những giá trị sáng tạo, giá trị công nghệ để tạo ra phương thức làm việc có giá trị cao. 

VĂN HÓA

  • Trách nhiệm : hoàn thành công việc bằng tâm, bằng tầm; chỗ dựa vững chắc của gia đình và công dân tốt của xã hội
  • Chính trực : Khiêm tốn, trung thực, sống vị tha, không lợi dụng người khác, đặt niềm tin vào người khác
  • Tử tế : Thân thiện, hào phóng và quan tâm đến người khác
  • Hạnh phúc : mỗi ngày làm việc là một ngày vui

BẢN SẮC

  • Sáng tạo : Luôn suy nghĩ những phương thức mới, giá trị mới để đem lại hữu ích, hạnh phúc cho cá nhân và cộng đồng
  • Uy tín : hãy làm như những gì mình đã nói để trở thành người hữu ích

Tại sao chọn chúng tôi?

Sự kết hợp hoàn hảo về chuyên môn, nhân sự ở hai mảng dịch vụ kiểm toán và dịch vụ để đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng

Dịch vụ kiểm toán

Môi trường pháp lý rõ ràng

Dịch vụ kiểm toán độc lập của RUBIK được Bộ tài chính cấp phép hoạt động chứng minh RUBIK có đầy đủ các điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Các chuyên gia kiểm toán uy tín cùng đội ngũ kiểm toán viên có năng lực, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp, tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm toán hiệu quả nhất

Tư duy mới mẻ

Đội ngũ các chuyên gia và kiểm toán viên của chúng tôi được chọn để đảm bảo RUBIK sẽ mang đến một tư duy mới mẻ, kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, nhằm tiến hành một cuộc kiểm toán nghiêm ngặt, khách quan, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của RUBIK.

Chi phí cạnh tranh

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong phương châm kinh doanh, nên chúng tôi đã đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ triển khai thực hiện dịch vụ, vì thế chi phí của chúng tôi luôn duy trì ở mức hợp lý, đó cũng chính là cơ sở để chúng tôi đưa ra mức phí dịch vụ tốt nhất cho quý khách

Dịch vụ kế toán

Ứng dụng công nghệ cho kế toán

Cung cấp cho khách hàng một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc của chúng tôi và để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán. Dữ liệu kế toán được lưu trữ xuyên suốt. Quản lý được công việc của kế toán dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp, kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ tài chính cấp chứng nhận hành nghề kế toán, kiểm toán.

Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đông đảo và áp dụng công nghệ vào quản lí. Chứng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm "Trừ lúc ngủ, các bạn luôn luôn được chúng tôi phục vụ".

Tư vẫn miễn phí

Đến với RUBIK khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các văn bản pháp luật mới ban hành, các vấn đề nghiệp vụ về kế toán và thuế.

Bảo mật thông tin 100%

Trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Mạng lưới của Chúng tôi

VP Hồ Chí Minh : COMING SOON

VP Hà Nội : COMING SOON

VP Nha Trang : COMING SOON

VP Đà Nẵng : COMING SOON

VP Vĩnh Phúc : COMING SOON

VP Bắc Ninh : COMING SOON

Đối tác - khách hàng của chúng tôi

Với sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi